HUT BE PHOT  HUT BE PHOT BAC NINH - BAC GIANG
Ghi nho Nhung thu khong nen tha xuong bon cau
Có những thứ (tuy rất nhỏ thôi) bạn tiện tay thả xuống bồn cầu lại gây tắc nghiêm trọng cho hệ thống xử lý nước thải. Vì thế hãy ghi nhớ và loại bỏ những thói quen nên tránh này!

Nhung hinh anh ve chiec bon cau bang vang
Những hình ảnh về chiếc bồn cầu bằng vàng. Chiếc bồn cầu độc đáo và ấn tượng này đang được giới thiệu tại Triểm lãm quốc tế đồ dùng vệ sinh 2011.

TPHCM thi diem cong nghe thi cong cong ngam khong dao
UBND TPHCM vừa đồng ý cho thí điểm sửa chữa tuyến cống thoát nước bằng công nghệ lót ống và khoan kích ngầm để hạn chế tình trạng đào đường tràn lan, gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông đô thị.

Loi khuyen Dung tan dung nuoc giat vi se lam tac bon cau
Đối với nhà vệ sinh tự hoại tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào. Bởi bể tự hoại hoạt động chủ yếu dựa vào vi khuẩn giúp phân hủy các sản phẩm có dưới đó.

Ve sinh moi truong voi doi song con nguoi
Vệ sinh môi trường rất cần thiết trong đời sống và sinh hoạt con người, thế nhưng, hiện nay chúng ta đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường và khan hiếm nguồn nước sạch.

Truong co nha ve sinh sach chuyen khong kho
Hỏi con mong điều gì khi đến trường, con trả lời mong được thoải mái đi vệ sinh khi cần và có một nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Điều này giản đơn hay là viển vông mà mãi đến hôm nay con tôi còn đề cập?

Nha ve sinh bi pha tan tanh vi holigan bong da Anh
Các cuộc chiến derby Lancashire luôn diễn ra trong một bầu không khí sôi động và nóng bỏng, tuy nhiên “nhiệt độ” trận đấu ngày 17-3 đã vượt quá mức cho phép khi các CĐV Burnley phá nát nhà vệ sinh tại SVĐ sau trận hòa 1-1 với Blackburn.

Nha ve sinh theo dinh nghia cua Wikipedia
Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cụm từ "Nhà vệ sinh" theo định nghĩa từ một nguồn rất uy tín đó là Wikipedia.