HUT BE PHOT  HUT BE PHOT BAC NINH - BAC GIANG

Trang chủ > Tin tức > Những hình ảnh về chiếc bồn cầu bằng vàng

Cập nhật: 11/04/2013

Những hình ảnh về chiếc bồn cầu bằng vàng

Những hình ảnh về chiếc bồn cầu bằng vàng. Chiếc bồn cầu độc đáo và ấn tượng này đang được giới thiệu tại Triểm lãm quốc tế đồ dùng vệ sinh 2011.


Dư luận thế giới đang xôn xao về cây thông noel bằng vàng ròng tại Nhật thì Trung Quốc lại gây sốc với chiếc bồn cầu làm bằng vàng.

Chiếc bồn cầu độc đáo và ấn tượng này đang được giới thiệu tại Triểm lãm quốc tế đồ dùng vệ sinh 2011 diễn ra tại Hải Khẩu. Theo thông tin trên tờ China post, chiếc bồn cầu này có trị giá 129.000 bảng, tương đương khoảng 4 tỷ đồng.

trien lam bon cau bang vang

Trước đó, Hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng Inax chính thức giới thiệu bồn toilet bằng vàng tại hội chợ triển lãm Thượng Hải (World Expo).

hinh anh bon-cau-bang-vang

Theo The Sun, hội nghị đặc biệt này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001. Đây cũng là nơi để các doanh nghiệp tìm cách cải thiện tình trạng trên đồng thời nâng cao nhận thức của mọi người về vệ sinh. Tại buổi triển lãm, bồn cầu bằng vàng khối 24 carat nổi bật và thu hút sự chú ý của người tham dự. Ngoài được làm từ kim loại quý, bệ xí còn được chạm trổ công phu với những đường nét trang trí sang trọng.

Không biết bao giờ ở Việt Nam mới có chiếc bồn cầu đắt tiền này nhỉ?

* Quý khách hàng có nhu cầu thông tắc bồn cầu, thông hút bể phốt xin liên hệ với chúng tôi: dịch vụ vệ sinh môi trường Bắc Ninh - Bắc Giang 24/7 luôn luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
Nguồn: Sưu tấm và biên tập